4 chốn nghỉ chân nên biết ở chân đồi Frase’s Hill Malaysia

Ở đây cũng cho thuê studio, những căn hộ 2, 3 phòng ngủ tại Fraser’s Silver-park Resort, và 4 khu nhà từ 4 đến 15 người có thể ngủ.

Trước khi ghé thăm ngọn đồi với cánh rừng nhiệt đới Fraser’s Hill, bạn nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu về những chốn nghỉ chân nơi này, sau đây là 4 lựa chọn qua đêm ở Fraser’s Hill

Dưới chân ngọn đồi Fraser’s Hill cũng có nhiều địa điểm dừng chân mà bạn có thể qua đêm. Tuy nhiên, trong số đó cũng có các phòng mốc, tối tăm và ẩm thấp. Giá phòng thông thường đã bao gồm ăn sáng.

Ye Olde Smokehouse Fraser’s Hill

Có cửa sổ đón nắng, lò sưởi phòng khi trời lạnh, những chiếc giường ngủ 4 cọc với rèm cửa hoa sặc sỡ, Smokehouse quyến rũ du khách với phong cách Anh Quốc đầy lôi cuốn.

smoke-house
Ye Olde Smokehouse nhìn từ bên ngoài

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bên trong khuôn viên khách sạn

ye-olde-room
Phòng ngủ lộng lẫy với chiếc giường 4 cọc
Highland Resthouse Holdings Bungalows

Bạn nên tìm hiểu Bungalow này trên website để biết được chi tiết về các dãy phòng và bungalow ở Fraser’s Hill. Bạn sẽ mất số tiền khoảng từ 180RM mỗi phòng với bungalow Pekan 8 phòng ngủ, khu phòng đảm bảo an ninh nhìn ra sân gôn, tới 2000RM khi thuê đầy đủ bungalow Jerantut 4 phòng ngủ.

highland-resthouse
Highland Resthouse Holding
Puncak Inn

Nơi đây cung cấp cho du khách những phòng có giá tốt nhất ở Fraser’s Hill, nằm ở trung tâm rất thuận tiện. Ở đây cũng cho thuê studio, những căn hộ 2, 3 phòng ngủ tại Fraser’s Silver-park Resort, và 4 khu nhà từ 4 đến 15 người có thể ngủ.

puncak-inn
Puncak Inn Fraser’s Hill
puncak-inn-room
Bên trong phòng Puncak Inn
Shahzan Inn Fraser’s Hill

Đây là một trong những địa điểm đáng để ở qua đêm nhất của nơi này. Tất cả các phòng đều có ban công, ấm đun nước và TV truyền hình cáp. Và Shahzan Inn cũng là một trong những chỗ lưu trú đẹp nhất, tốt nhất và có tầm nhìn hướng ra khu sân gôn.

shahzan-inn
Shahzan Inn Fraser’s Hill

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *