Thích thú với màn trình diễn nước ấn tượng của Dubai Fountain

nằm ở phía phải giữa hồ Burj Khalifa với tổng chi phí đầu tư 800 triệu Dirhams vào năm 2009 do một công ty ở Los Angeles thi công.

Màn ấn tượng là một trong những điều hấp dẫn du khách đến Dubai. Sau đây là những hình ảnh ấn tượng về Fountain chúng ta cùng Du lịch Việt Nam thưởng lãm nhé.

Ngoài ra, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng màn biểu diễn của nước ở vịnh Marina ở Singapore và màn biểu diễn nước Bellagio ở Las Vegas.

dubai-fountain-o-du-bai
Khu vực Dubai Fountain vẫn nằm trong trung tâm mua sắm Dubai và Dubai Mall toạ lạc ở toà nhà phức hợp Burj Khalifa hay trong khu phức hợp Downtown Dubai. Như vậy trong Downtown Dubai gồm có trung tâm mua sắm Dubai, toà tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa, các khách sạn Dubai và những toà nhà sang trọng khác. Khu kiến trúc hỗn hợp này rộng 30ha.

dubai-fountain-o-du-bai-6
Dubai Fountain nằm ở phía phải giữa hồ Burj Khalifa với tổng chi phí đầu tư 800 triệu Dirhams vào năm 2009 do một công ty ở Los Angeles thi công.

dubai-fountain-o-du-bai-4

dubai-fountain-o-du-bai-2

dubai-fountain-o-du-bai-3

Màn biểu diễn này sử dụng 83.000 lít nước, phun cao 240m lên không trung, thậm chí có lúc cao 420m, tính ra cao tương đương toà nhà 50 tầng.

dubai-fountain-o-du-bai-7

dubai-fountain-o-du-bai-10

dubai-fountain-o-du-bai-5

dubai-fountain-o-du-bai-9
Vào ban đêm, cùng với nước là hệ thống ánh sáng nhiều màu với hơn 6.600 đèn chiếu sáng với 25 màu.

dubai-fountain-o-du-bai-11

dubai-fountain-o-du-bai-8
Địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm màn trình diễn nước này là trong trung tâm mua sắm Dubai ở toà tháp Burj Khalifa. Thời gian từ Chủ nhật tới thứ 4 bắt đầu từ 18h tới 22h. Mỗi lần khoảng nghỉ khoảng 30 phút.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *